Những điều bạn cần biết về switch cisco cbs110 series

Switch cisco cbs110 series được biết đến là giải pháp kết nối mạng lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi nó giúp các thiết bị trong hệ thống mạng LAN hoạt động liên tục, ổn định và bảo mật thông tin hiệu quả. 

Tuy vậy, để hiểu rõ về switch cisco cbs110 series thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về dòng thiết bị chuyển mạch này, bạn hãy tham khảo nhé!

Những thông tin hay về switch cisco cbs110 series
Những thông tin hay về switch cisco cbs110 series

Đôi nét về switch cisco cbs110 series

Đây là những thiết bị chuyển mạch thuộc dòng sản phẩm switch cisco business nên có giá thành rẻ và thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn. Thiết bị này có khả năng kết nối mạng mạnh mẽ, độ tin cậy cao nên được các doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng. 

Ngoài ra, switch cisco cbs110 series còn được tích hợp các tính năng nâng cao. Chẳng hạn như QoS, phát hiện vòng lặp, chấn đoán cáp… nên đảm bảo hệ thống mạng luôn hoạt động ổn định và trơn tru. Một số sản phẩm thuộc dòng thiết bị này như switch cisco cbs110-8t-d-eu, switch cisco cbs110-16t-eu, switch cisco cbs110-24t-eu…

Khám phá các đặc điểm nổi bật của switch cisco cbs110 series

Thiết bị chuyển mạch cisco cbs110 series có các đặc trưng cơ bản sau: 

  • Cách thức hoạt động rất đơn giản, chỉ cần bạn cắm vào các thiết bị trong hệ thống mạng và chạy mà không cần cài đặt. 
  • Thiết bị chuyển mạch được thiết kế đáp ứng hết các thiết bị trong hệ thống mạng nên được nhiều doanh nghiệp tin dùng. 
  • Thiết bị có đa dạng tùy chọn số cổng như 5, 8, 16, 24 cổng nên đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. 
Thiết bị switch cisco cbs110 series có đa dạng tùy chọn số cổng
Thiết bị switch cisco cbs110 series có đa dạng tùy chọn số cổng
  • Thiết bị switch cisco cbs110 series có triển khai linh hoạt và không không có quạt nên hoạt động êm ái trong không gian. 
  • Thiết bị chuyển mạch cisco cbs110 series có hỗ trợ tốc độ gigabit Ethernet. Nên sẽ giúp tăng hiệu suất mạng trong doanh nghiệp và cho phép người sử dụng truyền tải tệp tin lớn trong thời gian ngắn.
  • Thiết bị switch cisco cbs110 series hỗ trợ tiêu chuẩn IEE 802.3az nên giúp giảm chi phí năng lượng hiệu quả mà không tác động tới hiệu suất. 
  • Thiết bị chuyển mạch cisco 110 series có sẵn cổng PoE nên sẽ giúp người sử dụng đơn giản hóa trong việc kết nối và cấp nguồn. 
  • Thiết bị được tích hợp tính năng QoS thông minh nên tự động ưu tiên các ứng dụng nhạy với độ trễ. 
  • Thiết bị có tính năng phát hiện vòng lặp và chẩn đoán cáp. Nên giúp người sử dụng tìm hiểu được các vòng lặp trong hệ thống mạng và khắc phục sự cố cáp mạng. 
  • Thiết bị chuyển mạch cisco cbs110 series có tính năng chuyển đổi lưu trữ và chuyển tiếp nhanh chóng. Nên sẽ giúp tìm được các gói tin hỏng và ngăn chúng truyền qua hệ thống mạng. 
Thiết bị switch cisco cbs110 series sở hữu nhiều tính năng ưu việt
Thiết bị switch cisco cbs110 series sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Trên đây đã chia sẻ về những điều bạn cần biết về switch cisco cbs110 series. Hy vọng bạn đã nắm rõ về dòng thiết bị chuyển mạch này và nếu có nhu cầu mua chúng để tăng hiệu suất kết nối mạng. Thì hãy đến với công ty Việt Thái Dương để được tư vấn chi tiết và báo giá các sản phẩm thiết bị chuyển mạch cisco cbs110 series. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ đặt hàng ngay 08. 22 147 197 - 22 444 130