Một số mẫu đèn trang trí quán cà phê đẹp – độc – lạ năm 2019

Bạn đang có ý định mở quán cà phê trong thời gian tới nhưng không biết nên chọn loại đèn nào trang trí để quán có thể luôn thu hút khách. Đèn trang trí luôn là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại trong kinh doanh quán cà phê. Hãy cùng Khang Dy tìm hiểu một số mẫu Đèn trang trí quán café đẹp qua bài viết sau đây.

Một trong các mẫu đèn trang trí quán cà phê của Khang Dy
Một trong các mẫu đèn trang trí quán cà phê của Khang Dy

Một số mẫu đèn trang trí quán cà phê đẹp – độc – lạ

Đèn chiếu sáng trong các quán cà phê hiện nay không chỉ để chiếu sáng không gian đơn thuần mà còn trở thành một vật trang trí đẹp mắt, độc lạ cho không gian quán. Hãy cùng tìm hiểu một số mẫu đèn trang trí quán cà phê của Khang Dy.

Đèn thả hoa bồ công anh Venus S8A001/320mm

Đèn thả hoa bồ công anh Venus S8A001/320mm

Đèn thả hoa bồ công anh Venus S8A001

Với thiết kế bóng đèn là khối cầu hình tròn giống bông hoa bồ công anh đang bay trong gió. Đèn thả hoa bồ công anh Venus S8A001/320mm được cấu tạo nên bởi vô số các loại bóng đèn Led nhỏ li ti sáng rực rỡ giữa màn đêm. 

Đèn có kích thước 320mm khi được thắp sáng sẽ tạo nên sự quyến rũ cho không gian quán. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn loại đèn thả hoa bồ công anh Venus S8A001 chắc chắn chúng sẽ luôn là điểm nhấn nổi bật và độc đáo cho quán cà phê của bạn.

Đèn thả thủy tinh giọt nước bóng tròn Venus 2084T/14

Đèn thả thủy tinh giọt nước bóng tròn Venus 2084T/14
Đèn thả thủy tinh giọt nước bóng tròn Venus 2084T/14

Nếu bạn đang tìm một loại đèn thả trang trí cho quán cà phê của mình thi không nên bỏ qua loại đèn thả thủy tinh giọt nước bóng tròn Venus 2084T của Khang Dy. Đèn thủy tinh giọt nước được thiết kế dạng hình tròn, trong bóng đèn có chứa các hạt nhỏ li ti như hình giọt nước. Khi đèn được thắp sáng sẽ trở nên lung linh, huyền ảo cho không gian trang trí.

Đèn thả thủy tinh giọt nước bóng tròn Venus 2084T có độ bền cao, khả năng tiết kiệm điện tốt nhất. Đặc biệt loại đèn này rất dễ vệ sinh bởi thiết kế đơn giản. Đây là sản phẩm tuyệt vời để trang trí cho không gian quán cà phê. 

Đèn thả đơn ống bơ kim loại 3W Venus 0912

Đèn thả đơn ống bơ kim loại 3W Venus 0912
Đèn thả đơn ống bơ kim loại 3W Venus 0912

Đèn thả đơn ống bơ kim loại 3W Venus 0912 là một sự lựa chọn thông minh khi bạn đang cần tìm một loại đèn trang trí cho quán cà phê của mình. Đèn thả này được làm từ vật liệu nhôm cao cấp với thiết kế đơn giản, hiện đại. Đèn thả đơn ống bơ kim loại 3W Venus 0912 nhiều màu đem lại vẻ đẹp ấn tượng cho không gian quán.

Đèn thả đơn ống bơ kim loại có 2 loại riêng là sơn nhám và sơn bóng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu sơn bóng giúp thân đèn phản quang tạo hiệu ứng màu sắc cho đèn. Sơn nhám giúp đèn trở nên đơn giản và thanh lịch hơn trong màn đêm.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về những mẫu đèn trang trí quán cà phê đẹp của Đèn trang trí Khang Dy. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một mẫu đèn phù hợp với quán của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ đặt hàng ngay 08. 22 147 197 - 22 444 130