Các sai lầm khi đặt mua keo nến dán thùng giấy

Keo nến dán thùng giấy được biết đến là sản phẩm rất tiện dụng. Nó được làm từ chất liệu hạt nhựa EVA nên có độ kết dính tốt. Từ đó giúp việc dán thùng giấy carton trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Tuy vậy, khi đặt mua keo nến này, có một số doanh nghiệp thường mắc phải những sai lầm không đáng có. Vậy đó là những sai lầm gì, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Khám phá những sai lầm khi đặt mua keo nến dán thùng giấy
Khám phá những sai lầm khi đặt mua keo nến dán thùng giấy

Sai lầm về giá thành keo nến dán thùng giấy 

Theo kinh nghiệm dân gian xưa để lại có câu “Tiền nào của nấy”. Quả không sai, trong bất kỳ món hàng nào dù là keo nến dán thùng giấy cũng không ngoại lệ. Do đó, khách hàng chớ quá tham lam khi vừa muốn mua sản phẩm keo nến siêu rẻ mà lại chuẩn chất lượng cao. Việc chúng ta đã chọn keo nến có giá quá rẻ tức là đã chấp nhận mua phải sản phẩm không được như ý. 

Bỏ qua chất lượng và mục đích sử dụng của keo nến dán thùng giấy 

Keo nến dán thùng giấy là sản phẩm được ứng dụng để dán thùng carton. Tuy vậy, có một số bạn chỉ quan tâm tới vẻ bề ngoài của nó mà bỏ qua việc kiểm tra chất lượng hay mục đích sử dụng. Nên dễ mua phải sản phẩm keo nến kém chất lượng và không đáp ứng tốt nhu cầu dán thùng của doanh nghiệp mình.

Bạn nên kiểm tra chất lượng keo nến dán thùng giấy trước khi đặt mua
Bạn nên kiểm tra chất lượng keo nến dán thùng giấy trước khi đặt mua

Không tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp keo nến dán thùng giấy 

Đây là một trong những sai lầm lớn nhất khi đặt mua keo nến dán thùng giấy của một số doanh nghiệp. Chỉ vì tiếc chút ít thời gian không tìm hiểu mà doanh nghiệp sẽ nhận phải hậu quả vô cùng nặng nề. Đó là tìm đến đơn vị cung cấp keo nến không uy tín và mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị cung cấp keo nến uy tín, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đơn vị Mê Linh. Đây là công ty được thành lập năm 2007 và hoạt động đa lĩnh vực, từ kinh doanh keo nến, giấy tổ ong cho tới dịch vụ du lịch. 

Các sản phẩm keo nến do công ty Mê Linh cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nước tiên tiến. Nên đạt chuẩn chất lượng cao về khả năng bám dính nhanh và chắc chắn. Ngoài ra, đơn vị Mê Linh còn cung cấp đa dạng các sản phẩm keo nến khác nhau như keo nến màu vàng, keo nến màu tím, keo nến hạt…

Công ty Mê Linh cung cấp các sản phẩm keo nến chính hãng
Công ty Mê Linh cung cấp các sản phẩm keo nến chính hãng

Giá các sản phẩm keo nến này được các đơn vị đánh giá cao về sự ưu đãi. Bởi công ty Mê Linh đã cố gắng tính toán kỹ lưỡng nên tối ưu hoá chi phí và đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. 

Trên đây đã chia sẻ về các sai lầm khi đặt mua keo nến dán thùng giấy. Qua đó, để tránh được các sai lầm trên thì bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị và tham khảo giá keo nến từ nhiều nơi. Trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết đặt mua keo nến ở đâu thì gợi ý dành cho bạn là hãy ghé ngay tới keonen.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ đặt hàng ngay 08. 22 147 197 - 22 444 130