Các kiểu hoa khai trương bạn có thể tham khảo để đặt mua hoa online

Khai trương luôn là một sự kiện quan trọng và rất trọng đại vì thế vào những ngày này người ta thương mua hoa tươi để chúc mừng khai trương với lời chúc cho đơn vị đó làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, bạn là người bận mải không thể tới trực tiếp shop hoa để chọn và mua hoa. Bạn đang muốn tìm hiểu các kiểu hoa khai trương để có thể đặt mua hoa online.

Các lãng hoa khai trương luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người
Các lãng hoa khai trương luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người

Lẵng hoa khai trương

Lẵng hoa khai trương luôn là kiểu hoa được nhiều người lựa chọn nhất để tặng nhân ngày khai trương cửa hàng, công ty. Lãng hoa này mang ý nghĩa to lớn và phụ thuộc vào loại hoa căm mà chúng có ý nghĩa cụ thể riêng. Tuy nhiên ý nghĩa chung của mọi lãng hoa khai trương đều là chúc cho người chủ luôn làm ăn phát đạt và thuận lợi trong kinh doanh.

Bình hoa khai trương

Nhằm tạo sự khác biệt mới lạ thì bình hoa khai trương cũng được nhiều người lựa chọn. Bình hoa tuy nhỏ hơn lẵng hoa nhưng cũng có đầy đủ các loại hoa để thể hiện và bày tỏ mong muốn cho họ ăn nên làm ra.

Các bình hoa này thường được gắn tên người tặng, bình hoa cũng có nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy, tùy vào diện tích hay kích thước chỗ để hoa mà bạn chọn cho phù hợp. Món quà này chắc chắn sẽ là một món quà nổi bật hơn hẳn. Người được nhận hoa chắc chắn sẽ rất tự hào về món quà này.

Giỏ hoa

Đây cũng được xem là một sự lựa chọn tốt để đến khai trương và nó phù hợp hơn cả là đi khai trương nhà mới. Một giỏ hoa xinh xắn được đặt trong phòng khách không chỉ làm cho không gian trở nên sinh động hơn mà còn giúp mang lại may mắn, vừa tạo sự đầm ấm, quây quần.

Giỏ hoa thường được thiết kế gọn gàng, hài hoà. Nên nó có khả năng ứng dụng cao, tạo sự gần gũi, thân mật. Đối với khai trương nhà mới chúng còn có  ý nghĩa mong mọi điều may mắn, hạnh phúc, tốt đẹp đến cho gia đình.

Giỏ hoa khai trương cũng được lựa chọn nhiều
Giỏ hoa khai trương cũng được lựa chọn nhiều

Bó hoa khai trương

Bó hoa khai trương cũng là một sự lựa chọn không tồi cho những dịp khai trương. Tuy chúng không đem lại sự hoành tráng như bình hoa hoặc kệ hoa. Nhưng chúng cũng vấn mang được đầy đủ những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.

Ngoài ra, tặng bó hoa khai trương đẹp dành cho những người thân thiết sẽ là những lời chúc mừng chân thành và cảm động nhất. Bạn có thể lựa chọn bó hoa hồng hay hoa thủy tiên đầy màu sắc tất cả đều thể hiện sự sâu sắc, tinh tế trong con người bạn.

Dù là tặng kiểu hoa khai trương nào đi nữa thì người nhận chắc chắn sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được hoa.  Trên đó, là một số mẫu hoa bạn có thể lựa chọn để có thể đặt hoa khai trương. Và theo kinh nghiệm của một người thì nếu đặt hoa online bạn nên lựa chọn những lãng hoa to để thể hiện tấm lòng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa online khai trương có thể liên hệ với dathoaonline.info chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ đặt hàng ngay 08. 22 147 197 - 22 444 130